COKO YOGA - thời trang Yoga và cuộc sống

Mang tới nhiều trải nghiệm về Yoga 

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và giới thiệu những sản phẩm Yoga chất lượng cao để khách hàng tự tin với "Yoga lifestyle" - lựa chọn Yoga làm phong cách sống. Truyền cảm hứng về lối sống chánh niệm trong cuộc sống thường nhật là điều mà chúng tôi hướng tới tại Coko Yoga. Vì chúng tôi tin rằng lối sống chánh niệm trong Yoga sẽ mang lại cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây chính là sứ mệnh của Coko Yoga khi mang tới những sản phẩm Yoga có tính ứng dụng cao không chỉ trong lớp tập Yoga mà còn cả trong đời sống thường nhật của khách hàng.

Sản phẩm đến từ niềm đam mê Yoga

Coko Yoga được sáng lập bởi những yogis muốn lan tỏa sự diệu kỳ của bộ môn Yoga tới mọi người. Chúng tôi tin rằng sản phẩm tốt có thể truyền cảm hứng cho khách hàng gắn bó lâu dài hơn với Yoga.

Tất cả sản phẩm của CokoYoga đã được kiểm chứng chất lượng bởi các giáo viên Yoga Việt Nam được chứng nhận bởi hiệp hội Yoga Alliance (Mỹ) nhằm đảm bảo tính ứng dụng cao và phù hợp với môi trường sống, khí hậu và văn hóa Việt.

Từ lớp học Yoga đến phong cách thời trang đường phố

Tất cả các Bộ sưu tập của Coko Yoga đều hướng tới thời trang có tính ứng dụng cao. Bạn có thể tự tin khi mặc đồ tập Coko Yoga mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái tại phòng tập và sẽ là 1 "fashionista" khi gặp gỡ bạn bè khi khoác lên người những bộ đồ đến từ Coko Yoga. 

Chúng tôi là Coko Yoga

Chúng tôi cộng tác với các giáo viên Yoga có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng bởi chúng tôi có chung niềm tin vào khả năng kỳ diệu của Yoga trong việc làm tăng chất lượng đời sống sức khỏe và sắc đẹp. 

Ủng hộ các sản phẩm từ Coko Yoga đồng nghĩa với việc bạn đang ủng hộ các dự án Yoga có giá trị mà các gương mặt đại diện của chúng tôi đang nỗ lực hướng tới. Một trong số đó phải kể đến là dự án videos bài tập Yoga tại nhà miễn phí cho người Việt Nam.

 Coko Yoga - tự tin từ phòng tập tới đường phố.